(untitled) - Vũ, Dương Thúy Ngà (H., 2017)
Giới thiệu những tấm gương ham đọc sách và không ngừng tự học của Bác Hồ và một số nhà cách mạng, nhà khoa học lỗi lạc như đại tướng Võ Nguyên Giáp, Tạ Quang Bửu, Trần Đại Nghĩa, Đào Duy Anh, Tôn Thất Tùng và Hoàng Tụy
Keywords: Nhân vật lịch sử -- Tự học -- Đọc sách -- Việt Nam