Napôlêông đại đế - Roberts, Andrew (Thế giới, 2017)
TM tài liệu tham khảo tr.1153-1185; Nội dung gồm 3 phần: Phần 1: Vươn lên, đề cập về Cách mạng, khát vọng, Italy, chiến thắng, hòa bình...Phần 2: Làm chủ, đề cập đến tổng tài, Marengo, người ban luật, những âm mưu, phong tỏa...và phần kết