Tổ chức và quản lý thi công xây dựng - Ngô, Quang Tường (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Trình bày khái niệm và phương pháp lập kế hoạch tiến độ trong thi công xây dựng. Tổ chức sản xuất theo phương pháp dây chuyền. Lập tiến độ thi công bằng phương pháp sơ đồ mạng. Tổ chức vận chuyển phục vụ thi công. Tổ chức kho bãi và cung ứng vật liệu...