William Shakespeare - Những vở kịch nổi tiếng - Shakespeare, William (Kim Đồng, 2017)
Gồm: Hài kịch Năm hồi "Người lái buôn thành Venice"; Bi kịch năm hồi "Antony và Gleopatra"; hài kịch năm hồi :Đêm thứ mười hai"