Giáo trình thực hành phân tích và mô phỏng mạch điện - Võ, Minh Huân (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Gồm 10 chương. Trình bày các nội dung: Thiết lập các phân tích và bắt đầu mô phỏng; Mô tả cách thiết lập phân tích DC; Phân tích AC; Phân tích AC; Phân tích quá độ; Phân tích nhiệt độ và thông số; Phân tích Monte Carlo và Worst Case; Mô phỏng số; Mô phỏng hỗn hợp tương tự và số; Phân tích các dạng sóng; Các tùy chọn biến ngõ ra khác