Đạo phật của tuổi trẻ - Thích Nhất Hạnh (Thế giới, 2016)
Gồm những bài giáo lý căn bản giúp chúng ta học tập, chứng nghiệm sự chuyển hoá xảy ra trong tự thân cũng như trong gia đình để hướng dẫn các em tu tập mới có được nhiều hiệu quả và lợi lạc; Tên thật của tác giả: Nguyễn Xuân Bảo