Sài Gòn - Chuyện đời của phố III - Phạm, Công Luận (Văn hóa - văn nghệ Tp.HCM, 2016)
Ghi lại những cảm xúc, suy nghĩ về cuộc sống ở Sài Gòn trong thế kỷ XX như nghệ thuật ẩm thực, nếp sinh hoạt của cư dân, đời sống văn hoá - nghệ thuật... ; TM tài liệu tham khảo tr.332-333