(untitled) - Nguyễn, Đình Chiểu; Ca, Văn Thỉnh (H., 2016)
Giới thiệu về thân thế, sự nghiệp của Nguyễn Đình Chiểu và văn bản các tác phẩm của ông, gồm tác phẩm "Lục Vân Tiên"; "Dương Từ - Hà Mậu; "Thơ - Văn tế"; "Ngư tiều vấn đáp nho y diễn ca" và phần phụ lục
Keywords: Nguyễn Đình Chiểu, -- 1822-1888; Văn học Việt Nam -- Thơ