Việt Nam hướng đến quốc gia khởi nghiệp - Đặng, Đức Thành (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Chia sẻ những kinh nghiệm của tác giả cho các doanh nhân, doanh nghiệp của Việt Nam đi từ bước đầu khởi nghiệp, phát triển và đi tới thành công; cùng hưởng ứng phong trào khởi nghiệp của chính phủ phát động năm 2016 nhằm tạo công ăn việc làm cho trên nửa triệu sinh viên mới ra trường, góp phần xây dựng doanh nghiệp Việt Nam đạt mục tiêu một triệu doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả vào năm 2020 và trở thành một quốc gia giàu mạnh