Quản lý nhà nước về kinh tế trong hội nhập kinh tế quốc tế - Phan, Ánh Hè (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Giới thiệu lý luận chung về quản lý kinh tế của nhà nước trong hội nhập kinh tế quốc tế. Quản lý nhà nước đối với kinh tế vĩ mô và năng lực cạnh tranh quốc gia, đối với doanh nghiệp và hoạt động thương mại trong hội nhập kinh tế quốc tế, về đầu tư nước ngoài, quyền sở hữu trí tuệ và di chuyển lao động quốc tế trong hội nhập kinh tế quốc tế và hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam