Tâm lý học - Giáo dục học trong thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo - Phạm, Minh Hạc (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Tập hợp các bài viết về giáo dục giá trị và xây dựng văn hoá học đường; hình thành, phát triển động cơ học tập của học sinh, sinh viên và giáo dục phẩm chất, năng lực người học với phát triển nhân cách