Ruồi lính đen (Hermetia illucens): Loại côn trùng an toàn, hữu ích cho chăn nuôi công nghiệp - Dương, Nguyên Khang (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Tìm hiểu về ruồi lính đen trên thế giới và ở Việt Nam. Công nghệ và kinh nghiệm sản xuất ấu trùng ruồi lính đen của Entobel