Nấm nhầy Việt Nam - Tran, Hanh T. M (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Khái quát chung về nấm nhầy, các giai đoạn trong vòng đời và thể quả của nấm nhầy. Các phương pháp thu thập, nghiên cứu, phân loại và định danh nấm nhầy. Giới thiệu bản đồ địa lý, khí hậu, thảm thực vật và các thông tin về các loài nấm nhầy thường thu thập được từ Việt Nam