Quản lý hoạt động đổi mới phương pháp giảng dạy môn Tiếng Anh ở các trường Trung học cơ sở trên địa bàn thị xã Bến Cát tỉnh Bình Dương - Phạm, Chi Lan (2017)
Chuyên ngành: Quản lý giáo dục; Mã số: 60.14.01.14; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: Đồng ý sao chép 20%; Ý kiến về việc chuyển dạng tài liệu ( từ giấy sang điện tử): Đồng ý; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ Quản lý giáo dục trường ĐH Thủ Dầu Một, 2017; Luận văn gồm 3 chương. Chương 1 Cơ sở lý luận của công tác quản lý hoạt động đổi mới phương pháp giảng dạy môn tiếng Anh ở trường THCS; Chương 2 Cơ sở thực tiễn của quản lý hoạt động đổi mới phương pháp giảng dạy môn tiếng Anh ở các trường THCS tại TX. Bến Cát, tỉnh Bình Dương; Chương 3 Đề xuất một số biện pháp quản lý hoạt động đổi mới phương pháp giảng dạy môn tiếng Anh ở các trường THCS tại TX. Bến Cát, tỉnh Bình Dương