(untitled) - Lê, Huy Bá; Nguyễn, Xuân Hoàn (Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Gồm 3 phần. Ph.1: Bảo vệ môi trường các loại hình công nghiệp; Ph.2: Quản lý chất thải nguy hại trong công nghiệp; Ph.3: Quản lý môi trường khu công nghiệp
Keywords: Môi trường công nghiệp -- Quản lý -- Việt Nam