Giải pháp cải tiến chất lượng dịch vụ đào tạo đại học - hệ chính quy nhằm nâng cao sự hài lòng của sinh viên trường Đại học Thủ Dầu Một ( giai đoạn 2016-2020) - Hoàng, Thị Thanh Nhàn (2017)
Chuyên ngành: Quản trị Kinh Doanh ; Mã số: 60.34.01.02; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: Đồng ý sao chép 50%; Ý kiến về việc chuyển dạng tài liệu ( từ giấy sang điện tử): Đồng ý; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh trường ĐH Thủ Dầu Một, 2017; Luận văn gồm 3 chương. Chương 1 Tổng quan về tài liệu và cơ sở lý thuyết; Chương 2 Thực trạng cất lượng dịch vụ đào tạo đại học tại trường đại học Thủ Dầu một ; Chương 3 Các giải pháp cải tiến chất lượng dịch vụ đào tạo đại học - hệ chính quy nhằm nâng cao sự hài lòng của sinh viên trường Đại học Thủ Dầu Một giai đoạn (2016-2020)