Sự hài lòng và bất mãn của khách hàng: Mối quan hệ bất đối xứng và những hàm ý quản trị cho doanh nghiệp - Võ, Thị Ngọc Thúy (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Giới thiệu về dịch vụ, trải nghiệm dịch vụ; chất lượng dịch vụ, sự hài lòng và bất mãn của khách hàng; sự tác động đa chiều và bất đối xứng của các yếu tố dịch vụ đến sự hài lòng và bất mãn. Trình bày phương pháp nghiên cứu, kết quả nghiên cứu và hàm ý quản trị cho doanh nghiệp