Phát triển bền vững chăn nuôi, ngành kinh tế trọng điểm của Việt Nam - Vòng, Thình Nam (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Sách chuyên khảo; Trình bày Tổng quan tình hình nghiên cứu liên quan đề tài; Khái niệm phát triển bền vững và phát triển bền vững chăn nuôi gà công nghiệp; Những nhân tố tác động đến phát triển bền vững chăn nuôi gà công nghiệp; Xây dựng tiêu chí đánh giá phát triển bền vững chăn nuôi gà công nghiệp; Kinh nghiệm phát triển chăn nuôi gà theo hướng phát triển bền vững; Mối quan hệ địa phương trong PTBV chăn nuôi gà công nghiệp tại Đông Nam Bộ; Thực trạng phát triển chăn nuôi gà công nghiệp tại Đông Nam Bộ dưới góc nhìn bền vững...