Thực tập ứng dụng thống kê trong nghiên cứu sinh học - Đặng, Lê Anh Tuấn (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Giới thiệu về R và RStudio. Nghiên cứu và phân tích số liệu thống kê sinh học. Nhập và biên tập dữ liệu trong R. Xác định giá trị ngoại lệ và các thông số thống kê. Vẽ đồ thị thống kê. So Sánh giá trị trung bình hai nhóm. So Sánh nhiều mẫu độc lập...