Cơ nhiệt đại cương - Nguyễn, Thành Vấn (Đại học Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
VL Vật lý đại cương; VL Cơ học; Trình bày những kiến thức cơ bản về cơ và nhiệt học như: Động học chất điểm, động lực học chất điểm, các định luật bảo toàn trong cơ học, cơ học vật rắn, dao động, cơ học chất lưu, khí lý tưởng, khí thực, nguyên lý thứ nhất và thứ hai nhiệt động học