Bài tập cơ nhiệt đại cương - Nguyễn, Thành Vấn (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
VL Cơ học; Tập hợp các bài tập kèm theo hướng dẫn giải về cơ nhiệt như: Động học chất điểm, động lực học chất điểm, các định luật bảo toàn trong cơ học, cơ học vật rắn, dao động, cơ học chất lưu, khí lý tưởng, khí thực, nguyên lý thứ nhất và thứ hai nhiệt động học