Trầm tích học - Nguyễn, Xuân Bao (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Trình bày về đá trầm tích, cấu tạo, kiến trúc và thành phần của chúng. Phân loại đá trầm tích, các quá trình và sự hình thành đá. Môi trường trầm tích