Trắc nghiệm điện tử cơ bản - Lê, Thanh Đạo (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Hệ thống các câu hỏi trắc nghiệm có kèm đáp án về những nội dung cơ bản của điện tử học gồm: Diode bán dẫn, transistor tiếp giáp, mạch phân cực, mạch tương đương transistor, các dạng mạch hỗn hợp, mạch khuếch đại thuật toán, mạch hồi tiếp và mạch dao động, nguồn ổn áp...