(untitled) - Hoàng, Nguyên Lý; Phạm, Văn Hiển (Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Trình bày các kiến thức cơ bản về tích phân bội, tích phân đường, tích phân mặt và phương trình vi phân
Keywords: Toán cao cấp -- Giải tích -- Giáo trình