Lập trình vi điều khiển họ PIC và ứng dụng - Lê, Đức Hạnh (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Tìm hiểu về vi điều khiển và ngôn ngữ lập trình CCSC. Trình bày các ứng dụng về xuất nhập (I/O), về A/D, về timer, counter và ngắt timer, các ứng dụng về ngắt, điều chỉnh độ rộng xung và so sánh...