(untitled) - Nguyễn, Quang Huy; Lê, Thị Mai Trang (Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Trình bày các kiến thức cơ bản về giới hạn và liên tục; phép tính vi phân một biến; phép tính tích phân hàm một biến; chuỗi
Keywords: Toán cao cấp -- Giải tích -- Giáo trình