Giáo trình tâm lý học đại cương - Lương, Thị Ánh Ngọc (Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2017)
Trình bày về: Cơ sở tự nhiên và cơ sở xã hội của tâm lý, sự hình thành và phát triển tâm lý, ý thức, cảm giác - Tri thức, tư duy - tưởng tượng, ngôn ngữ, trí nhớ - chú ý