Giải pháp thúc đẩy động lực làm việc của nhân viên tại ngân hàng thương mại cổ phần phát triển thành phố Hồ Chí Minh - Chi nhánh Bình Dương - Phạm, Ngọc Yến (2017)
Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh; Mã số: 60.34.01.02; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: Đồng ý sao chép 50% ; Ý kiến về việc chuyển dạng tài liệu ( từ giấy sang điện tử): không đồng ý; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ Quản trị kinh doanh trường ĐH Thủ Dầu Một, 2017; Luận văn gồm 3 chương. Chương 1 Cơ sở lý luận về động lực làm việc và các yếu tố tác động đến động lực làm việc; Chương 2 Phân tích thực trạng các yếu tố tác động đến động lực làm việc của nhân viên tại HDBANK Bình Dương; Chương 3 Giải pháp thúc đẩy động lực làm việc của nhân viên tại HDBank Bình Dương