Nghiên cứu sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ tại bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Dương - Khúc, Mạnh Hùng (2017)
Chuyên ngành: Quản trị Kinh Doanh ; Mã số: 60.34.01.02; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: không đồng ý sao chép; Ý kiến về việc chuyển dạng tài liệu ( từ giấy sang điện tử): không đồng ý; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh trường ĐH Thủ Dầu Một, 2017; Luận văn gồm 5 chương. Chương 1 Tổng quan về đề tài nghiên cứu; Chương 2 Cơ sở lý thuyết và mô hình nghiên cứu; Chương 3 Phương pháp nghiên cứu; Chương 4 Kết quả nghiên cứu ; Chương 5 Kết luận và đề xuất kiến nghị