Các mô hình kinh tế đặc thù tại Việt Nam - Thực trạng và triển vọng : - Nguyễn, Tiến Dũng (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Giới thiệu về đặc khu kinh tế và những kinh nghiệm quốc tế. Phân tích thực trạng phát triển các khu kinh tế và đặc khu kinh tế tại Việt Nam. Mô hình Charter city và khả năng vận dụng ở Việt Nam