Người chồng vĩnh cửu - Dostoievski, Fedor Mikhailovich (Văn học, 2017)
Người chồng vĩnh cửu viết về câu chuyện một người chồng bị "cắm sừng" và những hành vi của ông ta sau khi biết mình và bạn thân phản bội.