(untitled) - Phạm, Phúc Vĩnh (Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Giới thiệu bối cảnh và sự xuất hiện cuộc vận động cải cách kinh tế ở Nam Kỳ từ 1901 đến 1906; quá trình phát triển và tan rã của phong trào Minh Tân ở Nam Kỳ (1906-1908); sự tiếc nối, đặc điểm và vị trí của phong trào Minh Tân ở Nam Kỳ đầu thế kỷ XX
Keywords: Lịch sử -- Phong trào Minh Tân -- Thế kỉ 20 -- Miền Nam (Việt Nam)