Giáo trình sinh hóa nâng cao - Trần, Thị Lệ Minh (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Trình bày Sự tiến hóa của sinh hóa; Amino Acid; Protein; Nucleic Acid; Enzyme, chất xúc tác sinh học; Lipid; Vitamin; Hormone; Sự vận chuyển các chất qua màng và tín hiệu sinh học; Hợp chất thứ cấp; Sự trao đổi chất và năng lượng; Sự biến dưỡng glucid; Sự biến dưỡng Lipid; Sự biến dưỡng Protein