Quản lý công tác chăm sóc - nuôi dưỡng và giáo dục trẻ tại các cơ sở giáo dục mầm non ngoài công lập trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương - Dương, Anh Thi (2017)
Chuyên ngành: Quản lý giáo dục; Mã số: 60.14.01.14; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: đồng ý sao chép 10-20%; Ý kiến về việc chuyển dạng tài liệu ( từ giấy sang điện tử): đồng ý; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ Quản lý giáo dục ĐH Thủ Dầu Một, 2017; Luận văn gồm các chương. Chương 1 Cơ sở lý luận về quản lý công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ tại cơ sở giáo dục mầm non ngoài công lập; Chương 2 thực trạng công tác quản lý công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ tại cơ sở giáo dục mầm non ngoài công lập trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương; Chương 3 Biện pháp quản lý công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ tại cơ sở giáo dục mầm non ngoài công lập trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Kết luận và kiến nghị