Quản lý tổ trưởng chuyên môn ở các trường trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh Bình Dương - Trần, Trúc Như (2017)
Chuyên ngành: Quản lý giáo dục; Mã số: 60.14.01.14; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: không đồng ý sao chép; Ý kiến về việc chuyển dạng tài liệu ( từ giấy sang điện tử): đồng ý; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ Quản lý giáo dục ĐH Thủ Dầu Một, 2017; Luận văn gồm các chương. Chương 1 Cơ sở lý luận về quản lý tổ trưởng chuyên môn ở các trường trung học phổ thông; Chương 2 thực trạng quản lý tổ trưởng chuyên môn vật lý ở các trường trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh Bình Dương; Chương 3 Đề xuất các biện pháp nâng cao chất lượng quản lý tổ trưởng chuyên môn ở các trường trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh Bình Dương