Quản lý rủi ro trong thủ tục hải quan đối với hàng hóa xuất nhập khẩu tại cục hải quan tỉnh Bình Dương - Trần, Thị Tuyết Lê (2017)
Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh; Mã số: 60.34.01.02 ; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: đồng ý sao chép 100% ; Ý kiến về việc chuyển dạng tài liệu ( từ giấy sang điện tử): đồng ý ; Tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ Quản trị kinh doanh ĐH Thủ Dầu Một, 2017 ; Luận văn gồm các chương: Chương 1. Cơ sở lý thuyết về quản lý rủi ro trong thủ tục hải quan đối với hàng hóa xuất nhập khẩu; Chương 2 Phân tích thực trạng quản lý rủi ro trong thủ tục hải quan đối với hàng hóa xuất nhập khẩu tại cục hải quan tỉnh Bình Dương giai đoạn 2011-2016; Chương 3 Giải pháp hoàn thiện quản lý rủi ro trong thủ tục hải quan đối với hàng hóa xuất nhập khẩu tại cục hải quan tỉnh Bình Dương.