Nhập môn tư duy thiết kế: Bố cục và Typography - Graham, Lisa (Bách khoa Hà Nội; Trường đại học FPT, 2015)
Tên sách tiếng Anh: Basics of design : Layout and Typography for beginners; Giới thiệu các vấn đề cơ bản của thiết kế và bố cục dàn trang; nhận diện các nguyên lý thiết kế cũng như ảnh hưởng của chúng tới bố cục; sức mạnh của màu sắc; các kiểu ảnh khác nhau và thời điểm thích hợp để sử dụng chúng. Giải thích định nghĩa, vai trò của những nguyên lý này trong việc nâng cao thẩm mỹ cho thiết kế trang...