Trí tuệ Trọng Đạt Tư Mã Ý - Đỗ, Anh Thơ (Lao động Xã hội, 2009)
Tên thật tác giả: Nguyễn Đức Thanh ; Giới thiệu về tiểu sử cuộc đời, sự nghiệp của nhân vật lịch sử Trung Quốc Tư Mã Ý qua các thời kì lịch sử cụ thể