Các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng thông tin kế toán tại các cơ quan sở ngành tỉnh Bình Dương - Nguyễn, Thị Ngọc Bích (2017)
Chuyên ngành: Kê Toán; Mã số: 60.34.03.01; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: không đồng ý sao chép; Ý kiến về việc chuyển dạng tài liệu ( từ giấy sang điện tử): không đồng ý; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ Kế toán ĐH Thủ Dầu Một, 2017; Luận văn gồm 5 chương. Chương 1 Tổng quan các công trình nghiên cứu về các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng thông tin kế toán; Chương 2 Cơ sở lý thuyết ; Chương 3 Phương pháp nghiên cứu; Chương 4 Kết quả và thảo luận nghiên cứu; Chương 5 Kết luận và kiến nghị