Không có gì trôi đi mất - Hồ, Duy Lệ (Nxb. Trẻ, 2012)
Bút danh của tác giả: Hà Thanh, Vân Giang, Thu An; Ghi lại hình ảnh chiến đấu anh dũng ngoan cường của thanh niên, sinh viên, học sinh, người nông dân nghèo khổ, giới tiểu thương yêu nước, những vạn chài, những tăng ni Phật tử miền Trung giai đoạn trước và sau năm 1963 đến năm 1975