Cultural factors shown in Vietnamese proverbs - Nguyễn, Phương Duy (2017)
Chuyên ngành: Master of Arts; Mã số: 60.22.02.01; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: không đồng ý sao chép (Ý kiến khác: đọc tham khảo); Ý kiến về việc chuyển dạng tài liệu ( từ giấy sang điện tử): không đồng ý; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh trường ĐH Thủ Dầu Một, 2017; Luận văn gồm 5 chương. Chương 1 Introduction; Chương 2 Literature review; Chương 3 Methodology; Chương 4 Results and discussion; Chương 5 Applications and suggestions