Hoàn thiện hệ thống kiểm soát nội bộ chi ngân sách nhà nước tại các Ủy ban nhân dân phường trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương - Đào Thị Kim Ngọc (2017)
Chuyên ngành: Kế toán; Mã số: 60.34.03.01; Ý kiến về việc sao chép tài liệu:đồng ý sao chép 100%; Ý kiến về việc chuyển dạng tài liệu ( từ giấy sang điện tử): đồng ý; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ Kế toán trường ĐH Thủ Dầu Một, 2017; Luận văn gồm 3 chương. Chương 1 Cơ sở lý thuyết kiểm soát nội bộ; Chương 2 Thực trạng kiểm soát nội bộ chi ngân sách nhà nước tại các Ủy ban nhân dân phường trên địa bàn thành phố TDM, Bình Dương; Chương 3 Các giải pháp hoàn thiện về kiểm soát nội bộ chi ngân sách nhà nước trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương