Đầu tư của Nhật Bản vào Bình Dương - Dương, Quỳnh Nga (2018)
Chuyên ngành: Lịch sử Việt Nam; Mã số: 60.22.03.13; Ý kiến về việc sao chép tài liệu:đồng ý sao chép 100%; Ý kiến về việc chuyển dạng tài liệu ( từ giấy sang điện tử): đồng ý; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn gồm 3 chương. Chương 1Chính sách thu hút vốn đầu tư Nhật Bản vào Bình Dương; Chương 2 Hoạt động đầu tư của Nhật Bản trên địa bàn Bình Dương (1997-20160; Chương 3 Tác động của đầu tư Nhật bản và giải pháp thúc đẩy đầu tư của Nhật Bản vào Bình Dương; Luận văn Thạc sĩ Lịch sử trường ĐH Thủ Dầu Một, 2018