Nghiên cứu kế toán môi trường áp dụng cho các doanh nghiệp sản xuất trên địa bàn tỉnh Bình Dương - Nguyễn, Mai Linh (2017)
Chuyên ngành: Kế toán; Mã số: 60.34.03.01; Ý kiến về việc sao chép tài liệu:đồng ý sao chép 50%; Ý kiến về việc chuyển dạng tài liệu ( từ giấy sang điện tử): đồng ý; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ Kế toán trường ĐH Thủ Dầu Một, 2017; Luận văn gồm 3 chương. Chương 1 Cơ sở Lý luận về kế toán môi trường trong doanh nghiệp; Chương 2 Thực trạng kế toán môi trường tại các doanh nghiệp sản xuất trên địa bàn tỉnh Bình Dương; Chương 3 Một số ý kiến về việc tổ chức công tác kế toán môi trường tại các doanh nghiệp sản xuất trên địa bàn tỉnh Bình Dương