Đánh giá sự tác động của các nhân tố ảnh hưởng đến việc vận dụng kế toán trách nhiệm của các doanh nghiệp tỉnh Bình Dương - Nguyễn, Thị Hồng Phúc (2017)
Chuyên ngành: Kế toán; Mã số: 60.34.03.01; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: đồng ý sao chép 100%; Ý kiến về việc chuyển dạng tài liệu ( từ giấy sang điện tử): đồng ý; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ Kế toán trường ĐH Thủ Dầu Một, 2017; Luận văn gồm các chương. Chương 1 Giới thiệu; Chương 2 Tổng quan tài liệu và cơ sở lý thuyết; Chương 3 Thiết kế nghiên cứu ; Chương 4 Kết quả nghiên cứu; Chương 5 Kết luận và kiến nghị