Hoàn thiện kiểm soát nội bộ quy trình thu xuất nhập khẩu tại chi cục hải quan Vsip - Huỳnh, Minh Hiếu (2017)
Chuyên ngành: Kế toán; Mã số: 60.34.03.01; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: không đồng ý sao chép; Ý kiến về việc chuyển dạng tài liệu ( từ giấy sang điện tử): không đồng ý; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ kế toán ĐH Thủ Dầu Một, 2017; Luận văn gồm các chương. Chương 1 Tổng quan về kiểm soát nội bộ quy trình thu thuế xuất khẩu, nhập khẩu; Chương 2 Đánh giá thực trạng hệ thống KSNB quy trình thu thuế tại chi cục hải quan Vsip; Chương 3 Giải pháp hoàn thiện kiểm soát nội bộ quy trình thu thuế tại chi cục thuế tại chi cục hải quan Vsip