(untitled) - Nguyễn, Thị Bạch Dung; Phan Đức Dũng (Bình Dương, 2018)
Chuyên ngành: Kế toán; Mã số: 60.34.03.01; Ý kiến về việc sao chép tài liệu:đồng ý sao chép 100%; Ý kiến về việc chuyển dạng tài liệu ( từ giấy sang điện tử): đồng ý; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn gồm 3 chương. Chương 1 Cơ sở lý luận về kiểm soát nội chi thường xuyên ngân sách nhà nước qua kho bạc tỉnh Bình Dương; Chương 2 Thực trạng và đánh giá kiểm soát nội bộ chi kiểm soát nội chi ngân sách nhà nước qua kho bạc tỉnh Bình Dương; Chương 3 Một số giải pháp hoàn thiện kiểm soát nội chi thường xuyên ngân sách nhà nước qua kho bạc tỉnh Bình Dương; Luận văn Thạc sĩ Kế toán trường ĐH Thủ Dầu Một, 2018
Keywords: Luận văn; Ngân sách nhà nước -- Kiểm soát chi; Kiểm soát nội bộ -- Ngân sách nhà nước -- Thủ Dầu Một (Bình Dương)