Các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của người dân đối với chất lượng dịch vụ hành chính công tại ủy ban nhân dân thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương - Trần, Hải Dương (2017)
Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh; Mã số: 60.34.01.02; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: đồng ý sao chép 100%; Ý kiến về việc chuyển dạng tài liệu ( từ giấy sang điện tử): đồng ý; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ Quản trị kinh doanh ĐH Thủ Dầu Một, 2017; Luận văn gồm 5 chương. Chương 1 Tổng quan đề tài nghiên cứu; Chương 2 Cơ sở lý thuyết và mô hình nghiên cứu đề xuất; Chương 3 Thiết kế nghiên cứu; Chương 4 Phân tích Kết quả nghiên cứu; Chương 5 Kết luận và hàm ý quản trị