Các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn dịch vụ kế toán của các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương - Mai, Thành Công (2017)
Chuyên ngành: Kế Toán; Mã số: 60.34.03.01; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: không đồng ý sao chép; Ý kiến về việc chuyển dạng tài liệu ( từ giấy sang điện tử): không đồng ý; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ Kế toán ĐH Thủ Dầu Một, 2017; Luận văn gồm 5 chương. Chương 1 Tổng quan nghiên cứu; Chương 2 Cơ sở lý thuyết ; Chương 3 Phương pháp nghiên cứu; Chương 4 Kết quả và thảo luận nghiên cứu; Chương 5 Kết luận và kiến nghị