Các yếu tố ảnh hưởng đến giá trị thương hiệu công ty Bảo Việt - Nghiên cứu tại tỉnh Bình Dương - Nguyễn, Thị Ngọc Vân (2017)
Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh; Mã số: 60.34.01.02 ; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: đồng ý sao chép 50% ; Ý kiến về việc chuyển dạng tài liệu ( từ giấy sang điện tử): đồng ý ; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận ; Luận văn Thạc sĩ Quản trị kinh doanh ĐH Thủ Dầu Một, 2017 ; Luận văn gồm 5 chương. Chương 1 Tổng quan đề tài nghiên cứu; Chương 2 Cơ sở lý thuyết và mô hình nghiên cứu đề xuất; Chương 3 Thiết kế nghiên cứu; Chương 4 Phân tích Kết quả nghiên cứu; Chương 5 Kết luận và hàm ý quản trị